solutions

คุณสามารถเลือกหรือให้เราแนะนำ platform ที่มีความเหมาะสมกับไอเดียหรือรูปแบบความต้องการ ทางธุรกิจคุณมากที่สุด เราไม่ใช่เพียงคนพัฒนา software หรือ application แต่เราคือ partner ของคุณที่ช่วยพัฒนาและพาธุรกิจของคุณ ไปข้างหน้าให้เป็นไปตาม business model ที่วางไว้

 • governmentwebsite

  เราเป็นผู้นำในการทำเว็บไซต์หน่วยงานภาครัฐ ด้วยการให้บริการด้านการจัดทำเว็บไซต์ที่ได้มาตรฐาน พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อยกระดับความสามารถของการให้บริการรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านทางเว็บไซต์ของหน่วยงานภาครัฐ ให้ก้าวหน้าสู่ระดับมาตรฐานสากล

 • knowledgecenter

  เรามีประสบการณ์ด้านการทำระบบจัดการองค์ความรู้ในองค์กร ที่จะช่วยให้องค์กรของคุณมี platform ในการรวบรวมความรู้ และพัฒนาความรู้ของหน่วยงาน รวมถึงการแบ่งปันความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการส่งต่อความรู้ไปยังผู้อื่นอย่างเหมาะสม

 • e-marketplace

  ด้วยประสบการณ์ของเรา ทำให้เรารู้เคล็ดลับในการทำการตลาดออนไลน์ให้ได้ผล ลูกค้าของเราจึงไม่ต้องเสี่ยง หรือเปลืองงบประมาณในการลองผิดลองถูก ไม่ว่าขนาดธุรกิจของคุณจะใหญ่เล็กเพียงใด เรามีเครื่องมือทางการตลาด ที่สามารถกระตุ้นยอดขาย และส่งออกสินค้าของคุณไปยังตลาดโลกได้เป็นอย่างดี

 • tourismsolution

  เราเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและสร้างสรรค์เทคโนโลยีด้านการท่องเที่ยว ด้วยความตั้งใจในการผสมผสานงานออกแบบระบบที่ทันสมัย หน้าตาการใช้งานที่มีความเรียบง่าย เพื่อให้เป็นเครื่องมือสำคัญในการช่วยผลักดัน ความสำเร็จให้กับลูกค้าของเราให้เป็นผู้นำตลาดอย่างแท้จริง

 • digitalcommunication

  เปลี่ยนระบบการตลาดของคุณให้วัดผลและขยายผลได้อย่างเหนือชั้น โดยเราพร้อมให้คำปรึกษาด้าน digital communication ด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ที่เหมาะสม เข้ามาช่วย เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคหรือลูกค้ามากยิ่งขึ้น ผ่านช่องทาง online และ offline แบบครบวงจร

 • mobilesolution

  จากประสบการณ์ด้านการพัฒนา mobile application ให้กับหน่วยงานภาครัฐมากกว่า 20 ปี ทำให้เราเป็นผู้นำทั้งด้านการออกแบบ ux / ui และการ development ที่ให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้งาน และบริษัทฯ ยังใช้กระบวนการที่ทันสมัย เพื่อให้ตอบสนองความต้องการ และการเข้าถึงของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

We are here

2f

434/1, phaholyothin 12, phaholyothin road, samsennai, phayathai Bangkok 10400

copyright 2fellows network and design co.,ltd. all right reserved.