weather
monitoring

เราให้บริการด้านการติดตั้งเครื่องมือในการสำรวจคุณภาพสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย และมีความแม่นยำ เพื่อช่วยให้องค์กรได้ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อส่งต่อให้แก่ประชาชนหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการนำข้อมูลมาวิเคราะห์และพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อมต่อไป

location
services

ที่ 2fellows เราให้บริการด้านระบบข้อมูลพิกัดข้อมูลตำแหน่งและแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่น่าเชื่อถือ เป็นอิสระที่สุด เพื่อทำงานให้กับธุรกิจของคุณ ไม่เพียงแค่นำความสะดวกและรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย ยังมีส่วนช่วยองค์กรที่ต้องการนำการบอกตำแหน่งมาเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในธุรกิจได้อีกด้วย

AR/VR

การประชาสัมพันธ์เป็นวิธีที่องค์กรใช้เพื่อสร้างการรับรู้เมื่อมีการจัดกิจกรรมหรือแคมเปญใหม่ๆ โดยการประชาสัมพันธ์เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่สำคัญที่จะเข้ามาช่วยให้กิจกรรมเหล่านั้น เป็นที่รับรู้และก่อให้เกิดการใช้งานจริง เรามีทีมงานที่จะช่วยวางแผน เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ตามที่องค์กรตั้งเป้าหมายไว้ และสร้างฐานการรับรู้ เพื่อก่อให้เกิดผู้ใช้งานรายใหม่ ตลอดจนช่วงสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อองค์กร เพื่อให้ผู้ใช้งานมั่นใจว่าจะได้ข้อมูลที่ถูกต้องและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อตัวผู้ใช้งาน

payment

หากคุณอยากพบความสำเร็จในการทำธุรกิจออนไลน์ ลองปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีใหม่ๆ และพฤติกรรมของผู้บริโภค สมัยนี้ที่การซื้อของออนไลน์กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน โดยเราให้บริการระบบชำระเงินออนไลน์แบบครบวงจร ที่มีความรวดเร็ว ยืดหยุ่นและไม่ติดขัด เพื่อช่วยให้คุณเพิ่มโอกาสในการปิดการขายและทำให้คุณเติบโตในยุคตลาดออนไลน์

trading

เราพัฒนาฟังก์ชันการซื้อขายหลักทรัพย์ ที่มีความง่าย รวดเร็ว สะดวก และน่าเชื่อถือ เพื่อช่วยให้ลูกค้าของคุณมีความคล่องตัวในการเทรด และช่วยให้การเข้าถึงบัญชีการค้าทำได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่คำนึงถึงเวลาและสถานที่ พร้อมทั้งหน้าจอที่มีความโดดเด่น ใช้งานง่าย รูปแบบการแสดงผลข้อมูลที่ครบถ้วน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของภาวะตลาด พร้อมทั้งส่งคำสั่งซื้อขายได้ทันท่วงที ไม่พลาดโอกาสการลงทุน

reservation

หากคุณเป็นเป็นองค์กรประเภทการให้บริการ ที่มีความต้องการใช้เครื่องมือที่เข้ามาช่วยในระบบการจอง ที่ 2fellows เราพัฒนาฟังก์ชั่นที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากจะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน องค์กรก็สามารถตรวจสอบรายการที่มีจองเข้ามาผ่านระบบหลังบ้านได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้สามารถบริหารจัดการนัดหมายทั้งหมดได้สะดวกมากขึ้น

We are here

2f

434/1, phaholyothin 12, phaholyothin road, samsennai, phayathai Bangkok 10400

copyright 2fellows network and design co.,ltd. all right reserved.