Strategy

การวางแผนการตลาดในยุค digital ให้ล้ำหน้า และวัดผลได้ ด้วยบริการที่คุ้มค่าและความใส่ใจจากทีมงานมืออาชีพของ 2fellows ที่มีความเชี่ยวชาญด้าน digital อย่างแท้จริง ด้วยบริการที่มีความโปร่งใส และแชร์ข้อมูลในการบริหารโครงการตลาดให้ลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา และยืนยันด้วยชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือที่สะสมมานาน ทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าการลงทุนการตลาดนั้นคุ้มค่า

Creative

เรามีทีมที่ปรึกษาและสร้างสรรค์สื่อ digital สำหรับแคมเปญ marketing เพื่อเป็นเครื่องมือในการขับเคลื่อนองค์กรให้เป็นผู้นำในกลุ่มอุตสาหกรรม โดยการสร้างสรรค์นวัตกรรมให้แก่ลูกค้า ตลอดจนการคิดอย่างเป็นระบบ เพื่อแก้ปัญหาให้กับลูกค้า โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์เข้าไปช่วยในการสร้างแบรนด์ และแผนธุรกิจได้ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของกระบวนการตลาด

Design / Graphic

เราให้บริการออกแบบสื่อโฆษณาออนไลน์ ด้วยเทคนิคหลากหลาย ที่จะช่วยให้สื่อของเราทำงานได้อยากมีประสิทธิภาพ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่แม่นยำ และมีโอกาสที่ลูกค้าจะมีการซื้อขายหรือใช้บริการมากที่สุด ที่สำคัญต้องเป็นเอกลักษณ์ สื่อถึงแบรนด์ของคุณ ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแบรนด์ของคุณให้โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งทีมช่วยเหลือในการดูแลและแก้ไขปัญหาการใช้งานที่รวดเร็ว และดูแลให้ควบคู่ไปกับการทำโฆษณาออนไลน์ทุกรูปแบบ อย่างมีประสิทธิภาพ

Content

การตลาดแบบดั้งเดิมให้ความสำคัญกับการขายสินค้า และยอดขายที่เกิดขึ้นเป็นหลัก แต่การทำ content marketing นั้นจะช่วยให้การทำการตลาดมีความครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ที่ 2fellows เราบริการด้าน content marketing ที่ครอบคลุมทุกส่วน ตั้งแต่รับสร้างแผน content marketing, รับเขียนบทความ content marketing บนบล็อก, รับทำ content บน facebook และโซเชียลมีเดียต่างๆ ที่มีความแตกต่างจากคู่แข่ง ด้วยการมอบข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ครบถ้วน รอบด้าน และช่วยดึงดูดกลุ่มเป้าหมายที่ใช่ในเวลาที่คุณต้องการ

Production

ด้วยความ “เข้าใจ” อย่างถ่องแท้เกี่ยวกับการถ่ายภาพ เรารู้ว่าจะต้องทำให้องค์กรของคุณประสบ “ความสำเร็จ” เพราะเราเชื่อว่า นอกจากการออกแบบ ux / ui ภาพถ่ายก็เป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ช่วยส่งเสริมให้เว็บไซต์และแอปพลิเคชันมีความน่าสนใจ และช่วยถ่ายทอดความเป็นตัวตนขององค์กร เราจึงให้บริการด้าน production สำหรับการถ่ายภาพเพื่อใช้ประกอบในการออกแบบ โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญในแต่ละสาขา ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพนิ่งหรือถ่ายวิดีโอ ที่จะช่วยถ่ายทอดความเป็นตัวตนขององค์กร ผ่านภาพถ่ายที่สวยงาม

We are here

2f

434/1, phaholyothin 12, phaholyothin road, samsennai, phayathai Bangkok 10400

copyright 2fellows network and design co.,ltd. all right reserved.